Tin mới

Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

Làm trắng răng bằng giấm ăn hiệu quả

Làm trắng răng bằng giấm ăn là phương pháp dân gianđược khá nhiều người truyền tai nhau. Tuy nhiên, lợi thì có lợi nhưng vẫn tồn tại những mặt không hay bởi giấm có tính acid rất mạnh, có thể tổn hại tới răng. Vì thế, hãy tìm hiểu thật kĩ và áp dụng một cách khoa học để hiệu quả và an toàn.

Giấm ăn có làm trắng răng không?

Giấm táo có làm trắng răng không là thắc mắc của khá nhiều người khi chưa biết đến mẹo làm trắng răng này. Thực chất giấm táo là nguyên liệu làm trắng răng rất hiệu quả vì chứa 4- 8% axit axetic, có khả năng sát khuẩn cao, chống lại vi khuẩn gây nên tình trạng ố vàng, xỉn màu. Cách làm trắng răng bằng giấm táo cực dễ làm và tiết kiệm vì thành phần giàu vitamin C, K, Rutin giúp tẩy trắng răng một cách an toàn, nhẹ dịu mà không làm ê buốt răng. Thực hiện niềng răng có hết móm không nếu sử dụng mắc cài kim loại?

Làm trắng răng bằng giấm ăn hiệu quả

Làm trắng răng bằng giấm ăn hiệu quả

Làm trắng răng bằng giấm và muối

Cách làm trắng răng bằng giấm ăn thực hiện rất đơn giản. Bạn chuẩn bị một ít dấm, muối và nước ấm. Pha trộn hỗn hợp cho đến khi muối tan ra là sử dụng được. Hàng ngày trước khi đi ngủ bạn hãy súc miệng khoảng 3 phút bằng hỗn hợp trên để làm các mảng bám cao răng mềm nhũn ra. Sau đó chải răng thật sạch để các mảng bám cao răng bị cuốn đi.

Tỉ lệ của hỗn hợp giấm, muối và nước có thể điều chỉnh tùy ý theo nhu cầu sử dụng. Vì giấm có vị chua nên ban đầu bạn không nên pha dung dịch quá đặc, sau quen dần rồi có thể gia tăng liều lượng (có thể không cần pha với nước). Nên thực hiện 2-3 lần/tuần.

Làm trắng răng bằng giấm và bã mía

Ngậm giấm (hoặc giấm pha loãng với nước lọc) trong 3-5 phút. Sau đó bạn dùng bã mía chà sát lên răng cả mặt trong lẫn mặt ngoài, đặc biệt ở phần nhìn thấy rõ có cao răng. Axit axetic trong giấm tác động vào cao răng khiến cao răng mềm ra, bã mía cứng có tác dụng như chiếc bàn chải chà sạch cao răng. Hoặc bạn có thể sử dụng bã mía để lấy cao răng thôi cũng được, nhưng hiệu quả sẽ không cao và không nhanh bằng cách kết hợp với giấm.

Làm trắng răng bằng giấm và baking soda

Bản thân baking soda và giấm nếu tách ra riêng biệt cũng có thể lấy cao răng. Thế nhưng nếu kết hợp lấy cao răng bằng giấm và baking soda thì hiệu quả sẽ cao và nhanh hơn.

Trộn baking soda với giấm thành hỗn hợp đặc sệt, sau đó sử dụng hỗn hợp như kem đánh răng để chải răng vào buổi tối. Tuy nhiên chỉ nên dùng 2-3 lần/ tuần vì axit trong giấm và baking soda dễ bào mòn men răng.

Làm trắng răng bằng giấm và vỏ chanh

vỏ chanh bạn chớ vội vứt đi mà hãy đem rửa sạch, phơi khô. Mỗi lần sử dụng, bạn đem ngâm vỏ chanh khô với giấm trong khoảng 10 phút rồi dùng hỗn hợp đó súc miệng khoảng 3 phút mỗi tối trước khi ngủ. Sau đó chải răng lại như bình thường, hoặc bạn cũng có thể nhúng bàn chải vào hỗn hợp trong 15 phút rồi sử dụng để chải răng.

Bài viết được trích nguồn tại: https://niengrangmaccaikimloaidep.blogspot.com/
Thông tin liên hệ:
Trung tâm nha khoa Đăng Lưu
Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.BìnhThạnh - (+84 8) 6297 7148
Cơ sở 2 : 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 - (+84 8) 6682 0246
Hotline: 08 3803 0578
Tg: Ngavvt
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Làm trắng răng bằng giấm ăn hiệu quả 9 out of 10 based on 10 ratings. 9 user reviews.
Scroll to Top